Tin nội bộ

Sinh nhật lần thứ 19 - ASC GROUP

19 tuổi, cái tuổi ngưỡng để một người trưởng thành bước ra với thế giới. Sinh nhật lần thứ 19 của ASC là một dấu mốc thật đặc biệt. Trong sự náo nức, ấm áp của những bàn tay và trao nhau nụ cười trìu mến. Một ASC 19 tuổi như nở bung ra, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

19 năm, một hành trình không dài nhưng là một quá trình lao động liên lỉ, không một nhịp trễ nải dù có những lúc sóng to, bão lớn.

19 năm, bắt đầu bằng chiếc trụ “An Toàn” đầu tiên, tiếp theo là hàng trăm con người đến từ mọi miền góp vào, tạo thành mảnh ghép thứ hai “Sẻ chia”. Từ hai giá trị cốt lõi này, “Công Bằng” là mảnh ghép tròn trịa để tạo nên một con tàu ASC Group với đủ đầy trí lực.

19 năm, hành trang gộp lại để ngày hôm nay ASC Group cùng với đối tác khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới cũng trở nên một.

Có đồng đội, đầy hào khí. Có khách hàng, đầy sinh khí. Khí chất của ASC Group tuổi 19 đong đầy, vẹn toàn và được nên một như thế.

Nhân dịp sinh nhật ASC Group 19 tuổi, xin kính chúc các đồng nghiệp, bạn bè, đối tác gần xa Sức Khỏe -  Hạnh Phúc – Thành Công.

Có thể bạn quan tâm

Tin nội bộ ASC GROUP tuyển dụng 7/2019