ASC GROUP PARTNER

 

Mua bán trực tuyến ngày nay đã trở thành một kênh giao thương phổ biến. www.autospa.vn là trang web bán hàng trực tuyến duy nhất cung cấp được đầy đủ các sản phẩm cho ngành dịch vụ ô tô và khách hàng từ: Phụ tùng ô tô chính hãng (OE), phụ tùng thay thế (OEM) và các vật liệu sơn, chăm sóc xe, dầu, lốp, sơn ô tô, báo, tài liệu chuyên ngành ô tô...

AutoSpa.vn là trang Thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng, vật tư, vật liệu, phụ gia... cho ngành ô tô, trực thuộc ASC Group.

Tính chuyên nghiệp và kho hàng lớn, đa chủng loại và chỉ tập trung vào các sản phẩm ô tô là sự khác biệt duy nhất của Autospa.

Khách hàng có thể mua mọi thứ cho chiếc xế yêu của mình chỉ bằng một lần vào Autospa với giá tốt nhất với phương thức thanh toán, giao nhận của công nghệ 4.0.

Autospa mang Thế giới Phụ tùng Ô tô đến nhà và đồng hành khi bạn có hành trình cùng xế yêu.

Autospa không chỉ là kho Phụ tùng mà còn là Giải pháp cho xe hơi.

 

 

 

www.caronline.com.vn – Thế Giới Ô tô

Đây là hai kênh thông tin chuyên ngành ô tô với mục tiêu tương tác, cung cấp đến khách hàng, quý độc giả các diễn biến của ngành công nghiệp ô tô thế giới và Việt Nam. Caronline & Thế Giới Ô tô là một phần trong các thành tố tạo nên một ASC nhiều màu sắc.  Caronline & Thế Giới Ô tô không chỉ là thông tin mà còn là cầu nối để ba trụ cột “Sản xuất - Dịch vụ - Khách hàng” đồng hành, cùng phát triển.  

 

 

go top