Tin nội bộ

Sinh nhật ASC Group lần thứ mười bảy

 

Tuổi mười bảy bẻ gãy sừng trâu, đó là đúc kết từ ngàn xưa và hôm nay ASC Group đã bước vào tuổi như thế.

 

Mười bảy là cái tuổi sức dài, vai rộng mơ mộng thì không ai bằng và cũng chẳng khi nào bằng lòng với những gì mình đã vượt qua.

 

Suốt mười bảy năm, tận tụy với cái nghề “Bác sỹ Xe hơi” chẳng màng sang những lĩnh vực khác mà có thể rủng rỉnh, nhàn hạ hơn? Cần mẫn, nhiệt thành với nghề mình chọn ASC lớn lên và trưởng thành như thế.

 

Mỗi tuổi mỗi lớn, sức thêm lên, mảnh ruộng ngày nào cũng đã được khai khẩn thêm nhưng cũng chưa thấm vào đâu bởi càng lớn, muốn có sức vóc thì cần nhiều tích lũy, mở mang.

 

Chúng ta đã rất chăm chỉ và cũng đã tìm ra con đường đúng đắn nhưng khi non trẻ, nhìn xung quanh chẳng có gì cần phải lo lắng nhưng lớn hơn lên, đến cái tuổi mà phải lo, phải làm, phải tiến lên thì mới thấy, chúng ta cũng chưa làm được là bao?

 

Tuổi mười bẩy, những mơ mộng sẽ được bắt tay vào để hiện thực. Bức tranh còn chưa đủ màu sắc, nay sẽ được bàn tay, trí óc tràn trề cảm xúc sáng tạo tô thêm cho bức tranh đầy đủ, rực rỡ.

 

Quả thật, mười bảy năm là một quãng không ngắn, trên con đường không ít chông gai, đâu đó chúng ta cũng đã nhìn thấy những chiếc xe bị bỏ lại nhưng cũng không khỏi giật mình khi có những chiếc xe phóng vụt qua.

 

Con đường chúng ta chọn, đã đi và chưa một lần thấy mất niềm tin để hôm nay, tuổi mười bảy chúng ta lại tự tin thực hiện những ước mơ đã nhom lên từ thủa nào.

 

Hành trang của chúng ta vẫn chỉ là An toàn - Sẻ chia - Công bằng nhưng đã được lau bóng suốt mười bảy năm. Mỗi lần như thế, chúng ta sẽ lại nhận ra, nét văn hóa rất riêng của ASC thật ra rất giản dị. Vì chẳng có gì có thể đứng vững, tự tin và hào sảng nào cho bằng Văn Hóa, linh hồn của điều này lại chỉ bền vững khi An toàn về con người, Sẻ chia bằng nhân ái và Công bằng trong sự tôn trọng.

 

Những gì tuổi mười bảy muốn chúng ta làm đó là ĐỪNG NGẦN NGẠI. Hãy bắt tay vào thực hiện ước muốn. Hãy bắt đầu bằng sự trân trọng, biết ơn những gì chúng ta đã có, được làm việc cùng nhau, có được những gì. Hãy để cho công việc của tuổi mười bảy không có những điều mà những năm qua, khi chưa lớn còn canh cánh. Đó là chúng ta cần phải là một đội, không thể có sự khác biệt trong nhận thức công việc, nhận thức xử thế và nhận thức trách nhiệm. Chúng ta phải vứt bỏ đi cái áo đã chật để mặc chiếc áo sức vóc mới. Chúng ta cần phải lớn lên trong trách nhiệm, nhân văn và tử tế. Hãy quên đi những chuyện to nhỏ về ai đó, nhưng hãy nghĩ tích cực vì ai đó, hãy chia sẻ vì ai đó, hãy làm vì ai đó và hãy biết mình là ai đó để mà chúng ta không còn va vấp, được tôn trọng và kính trọng nhau.


Những giá trị đó, là những “khai khẩn” mới để cánh đồng của chúng ta thêm to ra, có thêm được bạn đồng hành và được khách hàng đối tác trân quý.

 

Chúng ta sẽ lớn lên, chắc chắn như vậy nhưng muốn con đường bớt chông gai thì hãy lắng nghe, thấu hiểu và đừng hiểu lệch lạc. Đồng bạc rất to nhưng nếu chúng ta bo bo với nó thì chắc chắn nỗi lo cơm áo, gạo tiền sẽ làm cho chúng ta mòn đi chí khí, mòn đi sự hảo sàng và mòn mất đi sự tin cậy, kính trọng. Sức dài, vai rộng mà không có sự tin cậy, kính trọng, sự tử tế thì chúng ta là ai? Có chăng chỉ còn lại là một một kẻ to xác?


Hãy làm mới mình, bước vào tuổi mười bảy. Đơn giản thôi, luôn đặt câu hỏi nghi ngờ về khả năng bản thân, đừng có tự ru ngủ khi có kết quả nào đó và đừng đứng ngó hóng để rồi phán xét ai.

 

Tuổi mười bảy sức thì thế nhưng THẾ phụ thuộc vào chúng ta. Chúng ta muốn là ai thì đừng tách ra, đứng chung trong hàng, cùng nhau mọi thứ không lơi lỏng, thấu hiểu, cảm thông để khi cùng hòa chung trong “Chúng tôi là ASC...” sẽ được thấy tự hào nhất.

 

Nhân dịp sinh nhật ASC Group lần thứ mười bảy, thay mặt cho toàn thể các thành viên trong gia đình ASC Group xin kính chúc các đồng nghiệp, gia đình, bạn bè và đối tác Hạnh phúc và nhiều may mắn.

 

Hà Nội, ngày 26 tháng 10 năm 2017

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC ASC GROUP

Có thể bạn quan tâm

Tin nội bộ ASC GROUP tuyển dụng 7/2019