ASC ECOSYSTEM

 

Trong kinh doanh hiện đại, mô hình “hệ sinh thái” là cấu trúc tối ưu mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Hệ sinh thái đảm bảo cho các hoạt động thêm các giá trị gia tăng, tạo ra các vòng phục vụ khép kín.

ASC khởi nghiệp từ phụ tùng, vật liệu ô tô sau đó phát triển, mở rộng sang lĩnh vực dịch vụ sửa chữa, đại lý phân phối xe và đến nay là Thương mại điện tử. Đây là một cấu trúc dịch vụ vòng khép kín, phục vụ khách hàng tối đa và mang lại giá trị gia tăng tối ưu cho khách hàng.

Trong ngành ô tô, hệ sinh thái của nhà sản xuất (hãng) sẽ từ sản xuất xe, phụ tùng, dịch vụ và các hoạt động khác để tương tác thúc đẩy như tài chính, truyền thông và tham gia các hoạt động xã hội. Mô hình có cấu trúc hệ sinh thái “chân kiềng” của ASC trong thời gian qua đã chứng minh là một cấu trúc kinh doanh tương tác mạnh, tạo ra các hiệu quả chuỗi giá trị gia tăng khác biệt. Trong hơn 20 năm qua, từ một “đốm” nhỏ, ASC từng bước biến mình thành một công ty cung cấp đa dạng các giải pháp, dịch vụ và phân phối tập trung quanh cái “đốm” ô tô.

go top