Hợp tác

Hội thảo “Thuốc cho xe hơi” do ASC GROUP tổ chức cùng các đối tác tại Việt Nam

Ngày 12/3/2018 tại Hà Nội, ASC GROUP đã tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu sản phẩm, thiết bị, phụ tùng ô tô thay thế Aftermarket cao cấp với tên gọi “Thuốc cho xe hơi” cùng với bốn nhà sản xuất là Bizol, ZF, Philips và Koyo.

Tham dự Hội thảo có sự tham dự của gần 100 đại biểu, đại diện cho những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô lớn, các đại lý của ASC khu vực miền Bắc, Việt Nam và đại diện báo chí đến tham dự đưa tin.

Tại Hội thảo, chuyện gia đến từ Bizol đã giới thiệu công nghệ G+, giải pháp bôi trơn tối ưu cho động cơ Hybrid để đối mặt với những thách thức nổi cộm “Start-Stop” trong giao thông đô thị hiện nay.

Nhà sản xuất vòng bi Koyo mang đến hội thảo, giới thiệu cho khách hàng về thương hiệu vòng bi hàng đầu của Nhật Bản, bên cạnh là công nghệ và chia sẻ cách thức nhận diện giữa hàng thật và hàng giả trên thị trường.

Hãng ZF và Philips đã trình bày một cách sống động về các công nghệ cao nhất trong hệ thống truyền động, hệ thống treo và hệ thống, công nghệ chiếu sáng mới nhất cho các dòng xe châu Âu và châu Á đang lưu hành tại Việt Nam.

Tại hội thảo, ASC GROUP tổ chức khu trưng bày, tiệc trà giữa các chuyên đề để tạo điều kiện cho đại diện các nhà sản xuất và đối tác giao lưu, chia sẻ một cách trực quan nhất với các nhà sản xuất.

Trong buổi hội thảo, CEO của ASC GROUP là Mr Lương Đình Hùng đã chia sẻ mục tiêu trong chiến lược phát triển chuỗi “Nhà thuốc” và “Bệnh viện” cho xe hơi của ASC. Và theo ông Hùng “để thực hiện chiến lược đó, ASC sẽ cùng các đối tác liên tục tổ chức các chương trình tương tự nhằm mục đích kết nối nhà sản xuất với các nhà phân phối để đáp ứng các nhu cầu một cách thiết thực. Qua đó người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng cao, chi phí thấp và an toàn”.

 

Có thể bạn quan tâm

Tin nội bộ ASC GROUP tuyển dụng 7/2019