ASC GROUP 4.0

 

Ngay từ những ngày thành lập, ASC đã xác định công nghệ là tiên quyết trong hoạt động kinh doanh của mình. Ngành ô tô, công nghệ cũng luôn đi đầu, do vậy để có thể tiếp cận và thành công, công nghệ luôn đóng một vai trò cốt yếu của doanh nghiệp.

ASC cũng tham gia rất sớm vào mảng công nghệ, số hóa nên năm 2005 đã đưa ra thị trường phần mềm quản lý dịch vụ (ASC workshop managerment) và trang thông tin, thương mại điện tử (Caronline & Autospa). Sau đó phát triển các trang về mua bán xe cũ mới như TIMXEOTO.

Các sản phẩm của ASC thời gian trước có một số hạn chế do khách quan và chủ quan nhưng cũng để lại dấu ấn rõ nét về định hướng của mình trong lĩnh vực này. Và những trải nghiệm này cũng là những kinh nghiệm để đến nay ASC tự tin số hóa các lĩnh vực của mình, hòa vào dòng chảy nền kinh tế số của đất nước và thế giới.

Kinh tế số - Kinh tế chia sẻ đang được ASC hiện thực hóa qua hai trang www.vietparts.vn (chuyên bán phụ tùng, vật tư, phụ gia... ô tô) và https://zingxe.vn/ (trang thương mại điện tử chuyên về mua bán ô tô, xe máy, tàu tuyền cũ và mới).

 

At contest-sport.com you can choose any product for a real sportsman.
go top